Các loại hình chụp hình quảng cáo sản phẩm phổ biến hiện nay


Chắc hẳn chụp hình quảng cáo sản phẩm không còn xa lạ gì với chúng ta nhất là với những người kinh doanh, buôn bán phải không nào? Những bức ảnh này cần đạt tiêu chuẩn về màu sắc, chất lượng, độ sắc nét… để thu hút khách hàng lần đầu tiên nhìn vào. Đồng thời cũng giúp tạo nên độ tin cậy cho thương hiệu và giá trị cho sản phẩm.

Hiện nay có khá nhiều loại hình chụp ảnh quảng cáo đến từ mọi ngành nghề tuy nhiên nội dung dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật những ngành nghề phổ biến nhất. Vậy đó là gì thì hãy cùng theo dõi ngay nhé.

chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Lavender Studio thương hiệu chụp hình quảng cáo sản phẩm uy tín

Lavender studio được biết đến là đơn vị chụp hình quảng cáo sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Lavender và chắc chắn sẽ giúp cho bạn có được những bức ảnh xinh đẹp, xuất thần nhất.

Với mong muốn nâng tầm giá trị của sản phẩm qua từng bức ảnh, chúng tôi tự tin mang tới dich vụ chụp ảnh quảng cáo tốt nhất trên thị trường, bao gồm:

chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

  •       Chụp ảnh món ăn Việt, Á, Âu…
  •       Chụp ảnh mỹ phẩm, kết hợp với mẫu
  •       Chụp ảnh thời trang nam, nữ, trẻ em kết hợp với mẫu
  •       Chụp ảnh kiến trúc, đồ gia dụng
  •       Chụp ảnh trang sức, đồng hồ…
  •       Chụp ảnh đồ handmade

Nhờ cung cấp dịch vụ chụp ảnh uy tín, Studio thu hút được nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Thành quả đó là sự nỗ lực của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, tự tin chinh phục được khách hàng khó tính nhất. Chất lượng sản phẩm tại đây luôn hướng tới 3 tiêu chí: Concept sáng tạo, định vị được thương hiệu và tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Một số loại hình chụp hình quảng cáo sản phẩm phổ biến hiện nay

Ảnh khi chụp hình quảng cáo sản phẩm đều có mục đích chính là để tiếp thị dịch vụ, sản phẩm để từ đó mang lại những ý nghĩa quan trọng, lợi ích cho người bán hàng. Khi những bức ảnh có chất lượng cao thì sẽ giúp hình thức, nội dung của sản phẩm trở nên thu hút hơn, đáng tin cậy hơn. Chính vì thế mà việc truyền đạt thông tin đến với khách hàng cũng sẽ tốt hơn.

Hiện nay có 4 loại hình quảng cáo cần chụp ảnh sản phẩm, đó là:

1. Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thông dụng

Chụp ảnh sản phẩm có đối tượng chính là các sản phẩm hữu hình như: Mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện máy,… Chúng có ảnh hưởng quan trọng tới trải nghiệm của người dùng trên website, kênh bán hàng online hoặc fanpage.

chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

2. Chụp ảnh quảng cáo thời trang

Chụp ảnh thời trang thường chụp theo một bộ sản phẩm (bộ sưu tập), có thể chụp trong studio hoặc ngoài trời. Thực hiện ảnh quảng cáo thời trang thường hợp tác với người mẫu. Do đó, ekip chụp cũng cần có kinh nghiệm lựa chọn và làm việc với người mẫu.

3. Chụp ảnh quảng cáo món ăn

Chụp ảnh món ăn là một là một lĩnh vực chiếm thị phần lớn trong thị trường chụp ảnh quảng cáo, còn có tên tiếng Anh là Food Photography. Chụp ảnh đồ ăn không chỉ cần tính chân thực, nghệ thuật mà còn phải thu hút được khách hàng, đánh thức vị giác bằng hình ảnh.

chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

4. Chụp ảnh quảng cáo kiến trúc

Chụp ảnh kiến trúc liên quan tới mục đích quảng bá về một không gian nhất định như: Căn hộ, trung tâm thương mại, quán cafe, nhà hàng, khách sạn… Các chi tiết trong không gian có thể được thay đổi theo chủ ý của người chụp.

Với mỗi loại hình chụp hình quảng cáo khác nhau sẽ có những cách thức riêng để chúng ta làm việc và làm nổi bật lên nó. Chính vì thế mà hãy tìm hiểu thật kỹ sản phẩm để rồi có được những bức hình tuyệt đẹp nhất, thể hiện được ý nghĩa và giá trị nhé.

>>> Xem thêm: Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là gì? Một vài thông tin cơ bản cần biết


Leave a comment