Gói chụp ảnh áo dài tại Lavender Studio siêu hấp dẫn


Các gói chụp ảnh áo dài luôn nhận được sự quan tâm của khá nhiều chị em phụ nữ. Bởi áo dài không chỉ mang đến sự duyên dáng, uyển chuyển, nhẹ nhàng cho người phụ nữ mà nó còn là một trang phục truyền thống thể hiện giá trị cho người Việt. Bởi thế mà ai cũng muốn chụp ảnh với áo dài để lưu giữ lại nét đẹp tươi trẻ của mình

Hiện tại có khá nhiều studio chụp hình áo dài tại Hồ Chí Minh, tuy nhiên thì Lavender Studio đang nhận được khá nhiều sự yêu thích và lựa chọn từ khách hàng. Vậy tại studio này có điểm gì nổi bật. Hãy cùng đi tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng gói chụp ảnh áo dài tại Lavender?

Không phải ngẫu nhiên mà Lavender lại nhận được sự yêu thích của quý khách hàng. Mà bởi tại đây có những điểm nổi bật thu hút cùng với đó là dịch vụ tiện ích không thể bỏ qua được. Nó luôn mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng…Có thể kể ra một vài ưu điểm như:

https://lavenderstudio.vn/
Evoto

1. Đa dạng về các loại áo dài khác nhau

Có khá nhiều mẫu áo dài xuất hiện tại studio và nó đa dạng không chỉ về kiểu dáng mà còn cả phong cách và chất liệu nữa. Vì thế khi đến với Lavender bạn sẽ không bị phụ thuộc chỉ lựa chọn phong cách nhất định mà có thể thoải mái chọn trang phục theo sở thích của mình từ đó sẽ có được những bức ảnh ấn tượng và tuyệt đẹp nhất.

2. Có nhiều gói chụp ảnh áo dài để bạn lựa chọn

Đây cũng chính là ưu điểm thu hút khách hàng của Lavender, các gói chụp ảnh áo dài này giá rẻ có, giá cao cũng có phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều bạn. Tùy vào tài chính riêng của mình mà bạn có thể lựa chọn gói chụp cho phù hợp. Và bạn có thể đặc biệt yên tâm là dù chọn gói nào đi chăng nữa thì nó cũng luôn khiến cho bạn có được chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh đâu nhé.

>>> Xem thêm: Tại sao không thử chụp ảnh nàng thơ trong phòng nhỉ?

3. Luôn nắm bắt được những xu thế mới

Những chiếc áo dài không chỉ người trẻ chụp hình mới đẹp mà ngay cả những chị em trung tuổi vẫn có thể diện áo dài để chụp, đảm bảo bạn vẫn sẽ có những khung ảnh đê mê nhất nhé. Lavender luôn biết nắm bắt xu thế mới từ trend đến góc chụp, cách phối tạo màu… tất cả đều sẽ được làm mới nhất để giúp khoe trọn được những đường nét nổi bật trong từng bức ảnh.

Không những thế bạn cũng sẽ được hòa mình vào khung cảnh chụp, được các nhiếp ảnh gia hướng dẫn tạo dáng để có được bức ảnh tuyệt đẹp nhất, căng tràn sức sống.

4. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thợ chụp ảnh tay nghề cao

Với kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh áo dài nghệ thuật Lavender Studio đã nắm bắt được những cách chụp hình đặc sắc nhất, có thể kết nối người chụp và khung cảnh thiên nhiên để đưa được cái hồn, cái thần của bạn vào trong bức ảnh qua từng góc chụp ảnh. Và khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hướng dẫn tư vấn lựa chọn áo dài phù hợp với bối cảnh, độ tuổi, vóc dáng và đặc biệt còn được trang điểm sao cho phù hợp nữa.

Bạn sẽ có được những bức hình đẹp nhất để khi nhìn lại thấy yêu thương bản thân mình nhiều hơn, trân quý hơn cái tà áo dài truyền thống, thứ đã đem lại cho người phụ nữ Việt Nam một nét đẹp riêng, một nét đẹp độc đáo không bao giờ lỗi thời.

Gói chụp ảnh áo dài tại Lavender Studio siêu hấp dẫn

Hiện các gói chụp ảnh áo dài đều có những đặc biệt và ưu đãi riêng, chi phí mỗi gói cũng khác nhau phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể bạn có thể tham khảo như sau:

1. Chụp hình áo dài Basic

          Với gói 700.000 Vnđ thì số lượng chụp ảnh sẽ là 1 người, được chọn 1 áo dài, được make up và làm tóc tại studio, ngoài ra thì được chụp từ 80 – 100 file gốc và tặng 5 file đã chỉnh sửa hoàn thiện. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ thêm phụ kiện như hoa, nón lá… đi kèm.

          Với gói 1.000.000 Vnđ thì số lượng người chụp ảnh cũng là 1 người, được chọn 1 áo dài và hỗ trợ thêm phụ kiện như nón lá, hoa, mũ… được làm tóc và make up lại studio. Tuy nhiên thì bạn sẽ được chụp từ 100 – 150 file gốc cùng với đó là 5 files đã chỉnh sửa cộng với 2 ảnh được ép gỗ với kích thước 15 x 21.

2. Chụp hình áo dài Sliver

          Với gói 1.300.000 Vnđ thì số lượng chụp ảnh sẽ là 1 người, được chọn 2 áo dài, được make up và làm tóc tại studio, ngoài ra thì được chụp từ 100 – 150 file gốc và tặng 10 file đã chỉnh sửa hoàn thiện. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ thêm phụ kiện như hoa, nón lá… đi kèm.

          Với gói 1.700.000 Vnđ thì số lượng người chụp ảnh cũng là 1 người, được chọn 1 áo dài và hỗ trợ thêm phụ kiện như nón lá, hoa, mũ… được làm tóc và make up lại studio. Tuy nhiên thì bạn sẽ được chụp từ 150 – 250 file gốc cùng với đó là 10 files đã chỉnh sửa cộng với 2 ảnh được ép gỗ với kích thước 15 x 21.

3. Chụp hình áo dài Gold

          Với gói 2.500.000 Vnđ thì số lượng chụp ảnh sẽ là 1 người, được chọn 2-3 áo dài, được make up và làm tóc tại studio, ngoài ra thì được chụp từ 200-300 file gốc và tặng 20 file đã chỉnh sửa hoàn thiện và 2 ảnh được ép gỗ với kích thước 15 x 21. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ thêm phụ kiện như hoa, nón lá… đi kèm.

          Với gói 3.500.000 Vnđ thì số lượng người chụp ảnh cũng là 1 người, được chọn 2-3 áo dài và hỗ trợ thêm phụ kiện như nón lá, hoa, mũ… được làm tóc và make up lại studio. Tuy nhiên thì bạn sẽ được chụp từ 300 – 500 file gốc và được tặng thêm 1 album size 15 x 21 với 20 trang và 1 ảnh ép gỗ cao cấp treo tường với kích thước là 40 x 60.

4. Chụp hình áo dài Diamond

          Với gói 5.000.000 Vnđ thì số lượng chụp ảnh sẽ là 1 người, được chọn 4 áo dài, được make up và làm tóc tại studio, ngoài ra thì được chụp không giới hạn file gốc và được tặng thêm 1 album size 20 x 30 với 30 trang và 1 ảnh ép gỗ cao cấp treo tường với kích thước là 40 x 60. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ thêm phụ kiện như hoa, nón lá… đi kèm.

áo dài trắng

          Với gói 7.000.000 Vnđ thì số lượng người chụp ảnh cũng là 1 người, được chọn 2-3 áo dài và hỗ trợ thêm phụ kiện như nón lá, hoa, mũ… được làm tóc và make up lại studio. Tuy nhiên thì bạn sẽ được chụp không giới hạn file gốc và được tặng thêm 1 album size 20 x 30 với 30 trang và 1 ảnh ép gỗ cao cấp treo tường với kích thước là 50 x 75.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về gói chụp ảnh áo dài, hy vọng đã giúp bạn nắm bắt được thông tin chi tiết. Hãy lựa chọn Lavender Studio để có được những bức ảnh áo dài tuyệt đẹp nhất nhé.


Leave a comment